Linh Nhi Mobile là chuỗi sửa điện thoại duy nhất chuyên các sản phẩm của Apple bao gồm iPhone, iPad MacBook, Apple Watch. Chúng tôi không dàn trải nhân lực và máy móc ở tất cả các dòng điện thoại mà chỉ tập trung sửa các sản phẩm của Apple, hướng tới chuỗi sửa Apple chuyên nghiệp và xuất sắc nhất.

Linh Nhi Mobile là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng được thành lập từ đầu năm 2018. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

Thành lập từ năm 2012, Linh Nhi Mobile là chuỗi siêu thị Apple, chuyên bán iPhone, iPad, MacBook…Linh Nhi Mobile ra đời với mong muốn mọi người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt hơn thông qua việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại & phù hợp.

Linh Nhi Mobile là nơi đào tạo kiến thức về sửa chữa các sản phẩm của Apple, lập trình và Marketing. Linh Nhi Mobile được thành lập vào đầu năm 2018. Tại đây, Linh Nhi Mobile lựa chọn những vị huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết rực tiếp giảng dạy. Tạo ra cảm hứng học tập có giáo trình đơn giản có thể học và làm được ngay.

5 lý do bạn nên chọn Linh Nhi Mobile
1:Trung thực, tận tâm: Chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi điện thoại gặp lỗi. Khách hàng được báo lỗi chính xác. Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh nhất.
2: Cam kết tài chính đem lại sự an tâm: Đến với Linh Nhi Mobile khách hàng luôn được an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết tặng 10 triệu đồng nếu phát hiện không trung thực, không lắp đầy đủ linh kiện.
3: Chuyên nghiệp, lấy ngay trong 60 phút: Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa iPhone, iPad, MacBook… tối đa chỉ 60 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
4: Bảo hành 10 năm: Linh Nhi Mobile cam kết bảo hành 10 năm cho các lỗi thay thế phần cứng như màn hình, camera, nút Home… cho khách hàng.
5: 10 chi nhánh vững mạnh: Hiện tại, Linh Nhi Mobile đã có 10 chi nhánh vững mạnh tại Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương…..