Hướng dẫn cách khắc phục lỗi mất sóng điện thoại iPhone nhanh chóng

Những chiếc điện thoại iPhone của Apple luôn mang đến thiết kế nổi bật và các tính năng hoàn hảo nhất cho người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện những lỗi gây khó chịu. Bài viết này, Tin tức Điện Thoại Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi mất sóng điện thoại iPhone.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN LỖI BỊ MẤT SÓNG NGHE, GỌI TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi mất sóng điện thoại iPhone nhanh chóng ảnh 1
Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới lỗi mất sóng điện thoại iPhone

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới lỗi mất sóng điện thoại iPhone nhưng những nguyên nhân sau là những nguyên nhân chính:

  • Do điện thoại của bạn đang nằm trong vùng phủ sóng kém.
  • Do điện thoại của bạn đang bật chế độ máy bay nên không thể thực hiện chức năng nghe gọi được.
  • Do nhiều người sử dụng chung một đường truyền nên gây ra hiện tượng sóng trên thiết bị của bạn bị yếu.
  • Điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm bên trong máy.
  • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng có xảy ra va đập, rơi rớt cũng sẽ làm ảnh hưởng đến anten sóng hoặc chip sóng trên main của điện thoại .

Những nguyên nhân trên cũng có thể là lý do dẫn đến điện thoại iPhone của bạn bị lỗi mất sóng nghe, gọi. Và là một nỗi phiền toái rất lớn cho những người dùng điện thoại. Mọi nhu cầu sử dụng đều bị gián đoạn và ảnh hưởng.

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MẤT SÓNG ĐIỆN THOẠI IPHONE NHANH CHÓNG

Di chuyển máy tới nơi thoáng đãng, có nhiều sóng. Phương pháp này có thể áp dụng với tất cả các dòng máy khác chứ không chỉ riêng iPhone.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi mất sóng điện thoại iPhone nhanh chóng ảnh 2
Khởi động lại điện thoại khi máy bị mất sóng: đôi khi do bạn cài các ứng dụng không phù hợp với thiết bị nên đã làm cho chiếc điện thoại của bạn mất sóng.
  • Khởi động lại điện thoại khi máy bị mất sóng: đôi khi do bạn cài các ứng dụng không phù hợp với thiết bị nên đã làm cho chiếc điện thoại của bạn mất sóng.
  • Chạy lại phần mềm cho iPhone của bạn.
  • Tắt chế độ máy bay cho điện thoại.
  • Thay sim khác cho máy khi sim cũ bị hư hỏng.

Sửa chữa phần cứng cho máy điện thoại. Trong trường hợp này bạn nên đem máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa chữa bộ phận sóng trên main. Trong một số trường hợp nhẹ, bạn chỉ cần thay bộ phận sóng là điện thoại iPhone có thể hoạt động lại bình thường

NƠI SỬA CHỮA UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP KHI MẮC LỖI LỖI MẤT SÓNG ĐIỆN THOẠI IPHONE

Nếu bạn thử những cách trên nhưng chiếc điện thoại iPhone của bạn vẫn bị tình trạng mất sóng nghe, gọi thì hãy mang máy đến các cửa hàng thuộc Hệ thống Điện Thoại Xanh để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa miễn phí

Hệ thống Điện Thoại Xanh luôn cung cấp các dịch vụ bảo hành sửa chữa điện thoại toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn tận tình cùng với việc tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn khắc phục lỗi mất sóng điện thoại iPhone nhanh chóng. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích thì chia sẻ để bạn bè của mình biết đến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
Hotline: 0889398668